เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์

09-00-18.00 น.

เราช่วยคุณได้

@99travelth

Travel License : 11/11713

หน้าแรก

/

บทความท่องเที่ยว

/

พยากรณ์ซากุระบานที่ญี่ปุ่น 2024

พยากรณ์ซากุระบานที่ญี่ปุ่น 2024

21

Mar

ญี่ปุ่น

พยากรณ์ซากุระบานที่ญี่ปุ่น 2024

ต้นปีมักเป็นช่วงที่คนเราชอบออกท่องเที่ยวหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือพักผ่อนหย่อนใจอย่างที่รอคอยมาตลอด ในวันนี้ไนน์เองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมาแนะนำ เผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกคนแล้วค่ะ นั่นก็คือ “ประเทศญี่ปุ่น” นั่นเอง!! ดังนั้นไนน์จึงรวบรวมข้อมูลการพยากรณ์ดอกซากุระบานมาไว้เพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจแพ็คกระเป๋า แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปฟินถึงที่กับเล๊ย!!!

      

  ดอกซากุระนั้นมีหลากหลายสายพันธุ์ แต่ที่นี่สายพันธ์ุที่พับได้มากที่สุดก็คือสายพันธุ์โซเมอิโยชิโนะ (Somei-yoshino) สถานที่ยอดฮิตในการชมซากุระ ได้แก่ เมืองคาวาซุ (Kawazu) ในจังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka), เมืองอาตามิ (Atami) ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรอิซุ (Izu), เมืองมิอุระ (Miura) จังหวัดคานางาวะ (Kanagawa)
จากการพยากรณ์ซากุระที่เปิดเผยข้อมูลโดย Japan Meteorological Corporation เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024 สามารถนำไปใช้เพื่อการตัดสินใจวางแผนการท่องเที่ยวได้ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

เมืองเซนได (sendai) 2 เมษายน
เมืองโตเกียว (Tokyo) 21 มีนาคม
เมืองนาโกวา (Nagowa) 19 มีนาคม
เมืองโอซาก้า (Osaka) 24 มีนาคม
เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) 21 มีนาคม

         และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของฤดูกาลแห่งซากุระ ณ ประเทศญี่ปุ่นที่ไนน์นำมาฝากทุกคนค่ะ ถ้าใครสนใจและอยากไปชมซากุระให้ได้ด้วยตัวเองสักครั้ง 99TRAVEL พร้อมเสมอเพื่อดูแลไฟท์บินและการท่องเที่ยวของคุณให้มีความสุขแบบฟุ้งกระจาย สร้างความรู้สึกดี ๆ ต้อนรับต้นปีที่คุณจะจดจำได้แบบไม่มีวันลืม

จำนวนผู้เข้าชม 598 ครั้ง